Các tiêu chí lựa chọn máy làm kem tươi kinh doanh

Kem tươi luôn hút khách và kinh doanh kem tươi đơn giản không cầu kỳ như mở quán cafe giải khát… Chỉ cần bạn tìm được một điểm bán thích hợp và chọn được một chiếc máy làm kem tươi chất lượng với giá khoảng vài chục triệu đồng.

Trước đây, do hạn chế về công nghệ sản xuất máy làm kem trong nước, một chiếc máy làm kem tươi hiện đại với chất lượng tốt đáp ứng được các yếu tố chất lượng cao về tính năng, hiệu suất, độ bền, làm kem ngon, hình thức đẹp thì có giá rất đắt lên tới vài trăm triệu đồng do phải nhập khẩu nguyên chiếc từ Mỹ, Nhật Bản và Châu Âu.

Hiện nay, các sản phẩm máy làm kem tươi kinh doanh hiệu quả đã có giá bán phù hợp với mặt bằng trong nước, do được sản xuất và lắp ráp theo công nghệ quốc tế với các linh kiện quan trọng được nhập khẩu đạt chuẩn CE Marking (CE Marking – Đạt tiêu chuẩn lưu thông trên thị trường EU), giá chỉ từ 30 triệu đồng phù hợp cho mô hình kinh doanh kem tươi vừa và nhỏ vốn ít lời nhiều đến mô hình kinh doanh kem lớn và chuyên nghiệp.

Các tiêu chí lựa chọn

Mix vị kem

Chắc chắn bạn phải có menu phong phú khi kinh doanh kem tươi. Nếu mua máy chỉ làm được một hai loại kem thì bạn phải đầu tư nhiều thiết bị làm kem sẽ rất tốn kém. Bạn nên chọn mua loại máy làm được nhiều loại kem khác nhau thay vì mua nhiều loại máy làm kem riêng lẻ. Những sản phẩm máy làm kem có tính năng mix vị kem là lựa chọn phù hợp cho bạn.

Tính năng này có thể khiến giá máy cao hơn, nhưng việc mua máy có trang bị tính năng này vẫn rẻ hơn việc mua nhiều loại máy để làm nhiều loại kem khác nhau. Bạn có thể dễ dàng làm phong phú menu các món kem hay thay đổi khẩu vị theo thị hiếu của khách hàng với nhiều hương vị khác nhau. Thậm chí bạn còn có thể tạo ra những hương vị riêng khác biệt để cạnh tranh tốt hơn với các điểm kinh doanh kem khác.

Điều chỉnh độ xốp mịn của kem

Chức năng điều chỉnh độ xốp mịn là một trong những yếu tố chính tạo nên hiệu quả kinh doanh từ một chiếc máy làm kem, giúp tối ưu sản lượng kem thu được đồng thời tạo độ bông mịn hoàn hảo mang lại cảm giác kem ngon tuyệt vời.

Đó là lý do bạn sẽ thấy có vị thanh mát, ngọt nhẹ, một chút béo, độ mịn vừa phải giúp kem tan ngay trên đầu lưỡi khi thưởng thức kem tươi chất lượng,.

Làm kem siêu tốc

Bạn cần tìm hiểu về tính năng này khi mua máy làm kem. Hãy chọn sản phẩm có trang bị tính năng làm kem siêu tốc, nó giúp bạn tăng sản lượng kem thành phẩm mỗi ngày, nhờ đó bán được kem cho nhiều khách hàng hơn.

Tự động đếm số lượng kem bán ra

Giúp bạn tính toán chính xác lượng nguyên liệu cần cho chế biến, chi phí làm kem đầu vào và doanh số bán ra mỗi ngày.

Chu trình tự động và khép kín

Máy làm kem hoàn toàn tự động giúp bạn làm các loại kem ngon nổi tiếng như một chuyên gia ẩm thực, bạn chỉ việc ấn nút điều khiển trên màn hình điều khiển trực quan tiện lợi. Chu trình làm kem tươi tự động khép kín từ khi chế biến, trữ lạnh bảo quản kem tươi thành phẩm đến vòi lấy kem, tất cả trong một chiếc máy làm kem tươi nhỏ gọn tiện dụng mà không phát sinh thêm dụng cụ làm kem thủ công nào khác.

Sau mỗi ngày làm kem tươi, bạn chỉ cần cấp nước và chất tẩy rửa rồi nhấn nút để máy tự động vệ sinh sạch sẽ. Bảng điều khiển cũng tự động hiển thị nhiệt độ giúp bạn kiểm soát và chủ động điều chỉnh nhiệt độ kem thành phẩm. Số lượng kem bán ra cũng được máy tự động đếm và hiển thị trên màn hình LED. Môi trường làm kem tươi khép kín ngăn bụi bẩn và vi khuẩn xâm nhập vào kem.

Bí quyết làm kem vạn người mê

Chọn nhà cung cấp sẽ dành tặng bạn những bí quyết làm kem tươi thơm ngon, tròn vị. Đảm bảo khi có bí quyết làm kem này trong tay, bạn sẽ dễ dàng làm ra những món kem tươi tuyệt hảo, mix được nhiều vị kem vạn người mê.

Kết quả tìm kiếm nhiều ở Web Máy Làm Kem Hải Âu trên google