Cách chọn và sử dụng bột làm kem Ý với máy làm kem tươi

Kem tươi Ý còn được gọi là kem mềm (soft serve), là một dòng kem khác của Gelato. Kem tươi có nhược điểm nhanh chảy phục vụ tại máy làm kem và có thể phục vụ trong nhiều giờ liên tục, tiết kiệm chi phí điện hơn khi làm kem gelato vì không phải dùng thiết bị kèm theo nhiều.

Bột làm kem Italy thuộc dòng bột kem cao cấp, được đóng gói theo tiêu chẩn châu Âu, nguyên liệu được chia ra nhiều loại bao gồm nguyên liệu nền (Base), có vị sẵn (Ready), dòng cho kem tươi (Soft), cho kem đá (slush), pha chế đồ nước (beverage), topping trang trí kem trước khi phục vụ cho khách.

Các loại nguyên liệu làm kem Ý được nhập khẩu và phân phối trực tiếp từ Italy, đạt tiêu chuẩn quốc tế về vệ sinh an toàn thực phẩm, tao nên những sản phẩm kem tinh tế và khác biệt đến tuyệt vời từ nước Ý xinh đẹp, cội nguồn của dòng kem Gelato sáng tạo của các Artisian!

Thời tiết ở Việt Nam rất tốt để các nhà hàng kinh doanh kem, trước cảm giác nóng bức, oi ả thì những ly kem ngon mát bổ dưỡng là không thể thiếu đối với mỗi người. Ngày hè mọi người thường hay tìm đến các món ăn giải khát để xoa dịu cơn nóng, một trong các món ăn được nhiều người ưa thích đó là kem. Có bao giờ bạn tự hỏi kem được làm từ nguyên liệu nào chưa? Bạn có thể thưởng thức món kem ngay tại nhà với các máy làm kem mini đơn giản hay ăn tại các cửa hàng với máy làm kem tươi tối tân, hiện đại. Tuy nhiên vấn đề được quan tâm hàng đầu là nguyên liệu làm kem tươi. Bạn phải lựa chọn nguyên liệu như thế nào để kem ngon nhất và đảm bảo an toàn cho sức khỏe.

Bột làm kem tươi Ý được sản xuất tại Italy từ năm 1959 với mức giá vô cùng hấp dẫn cộng với chất lượng đảm bảo sẽ giúp các chủ cửa hàng kinh doanh kem thu nhiều lợi nhuận hơn.

Bột làm kem tươi Ý đảm bảo giá trị dinh dưỡng, độ mềm, dẻo, xốp, tuổi thọ kem dài hơn! Tất cả các tiêu chuẩn này mang lại cho bạn những lợi ích tốt nhất khi sử dụng kem cũng như là kinh doanh kem hiệu quả.

Chất lượng kem tươi làm từ bột làm kem Ý vô cùng sánh mịn, tươi ngon, mát lạnh, độ bền cao,… Ngoài ra bạn còn có thể sử dụng các loại bột kem có vị sẵn để sản xuất kem tươi. Bột kem có vị sẵn có rất nhiều các hương vị khác nhau cho bạn lựa chọn như dâu, socola, vani, sầu riêng, đậu xanh, trà xanh, dừa,…

Cách sử dụng bột làm kem bằng máy làm kem tươi:

Trước khi làm kem bạn quan sát trên túi bột kem, có ghi rõ cách sử dụng bằng tiếng Anh, bạn nên dùng với tỷ lệ ghi trên túi bột kem là Ok. Sau đó cho vào nước hoặc sữa tươi và trộn đều lên trong khoảng thời gian 6 phút, cho ra nghỉ khoảng 15 – 30 phút rồi cho vào máy làm kem tươi. Nếu bạn có máy nấu dung dịch và máy thanh trùng, bạn có thể nấu trước hỗn hợp nguyên liệu thì kem sẽ đạt độ ngon hơn, tuổi thọ kéo dài hơn, kem xốp hơn. Sau khi cho hỗn hợp dung dịch nguyên liệu kem vào trong máy kem tươi, chạy máy khoảng 8 – 10 phút là bạn sẽ có ngay kem tươi. Cách làm này rất tiết kiệm chi phí và tiện lợi cho các hệ thống cửa hàng kinh doanh kem.

Bảo quản bột làm kem tươi như thế nào?

Bạn có thể áp dụng những cách cơ bản sau để gia tăng thời gian sử dụng bột kem:

Các loại bột làm kem tươi Ý là thành quả của sự miệt mài nghiên cứu và cải tiến chất lượng nhưng vẫn giữ được hương vị truyền thống của kem Ý, người sử dụng có thể làm kem chuẩn Ý dễ dàng mà không cần phải tốn nhiều công sức hay bí quyết siêu năng gì, không cần phải thuê đầu bếp chuyên nghiệp hay chuyên gia lớn về làm kem.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *