Những máy làm kem cuộn được yêu thích nhất hiện nay

máy làm kem cuộn được yêu thích

Món kem cuộn Thái Lan đang được bày bán rộng rãi ở Việt Nam. Đặc biệt phải kể đến ở các khu vực mạnh về du lịch. Những cốc kem cuộn cùng hoa quả tươi hoặc siro đang được giới trẻ đón nhận rất nồng nhiệt. Không chỉ bởi món ăn ngon mà còn do cách làm món ăn độc đáo. Kem được làm trực tiếp trên máy cuộn kem lạnh để người mua nhìn thấy được quá trình chế biến cầu kỳ của món ăn. Hôm nay hãy cùng maylamkemhaiau.vn điểm danh một số loại máy làm kem cuộn đang rất được yêu thích hiện nay nhé. 

Máy cuộn kem đời đầu tiên

Phiên bản đầu tiên của máy kem cuộn Thái Lan khá là thô sơ. Máy có kích thước nhỏ và thấp và được làm chủ yếu bằng chất liệu thiếc. Vì vậy mà độ bền của máy không được lâu. Và bề mặt chảo nhỏ nên không sử dụng được cho nhiều người. Nhưng bù lại thì giá thành sản phẩm ở mức vừa phải để những hộ gia đình cũng có thể mua được.

máy làm kem cuộn Thái Lan
Máy làm kem cuộn Thái Lan

Dòng máy làm kem cuộn Thái Lan

Để có được món kem cuộn nổi tiếng và phổ biển phục vụ được cho nhu cầu nhiều khách hàng như hiện nay; thì các dòng máy làm kem cuộn liên tục được cải tiến. Phát huy hết những ưu điểm của dòng máy cũ và loại bỏ nhược điểm còn tồn tại. Chính vị vậy mà những máy cuộn kem Thái Lan hiện tại đã gần như hoàn thiện, đáp ứng được nhu cầu sử dụng của khách hàng. 

Với những ưu điểm mà máy kem cuộn Thái Lan đời mới mang lại cho người sử dụng. Thì bài toán giá thành cũng dần được cải thiện. Hiện tại trên thị trường đang có rất nhiều loại máy làm kem cuộn với kích thước, mẫu mã, xuất xứ khác nhau. Giúp cho bạn có thể thoải mái lựa chọn được loại máy phù hợp nhất, mang lại hiệu quả kinh doanh cho doanh nghiệp.

Máy kem cuộn Thái Lan được chia ra làm 3 loại chính, được phân chia theo: kích thước, hình dáng chảo và số lượng lốc khác nhau. 

Máy làm kem cuộn chảo tròn/vuông

Hai dòng máy làm kem cuộn này được chia ra dựa theo hình dáng của chảo. Nên cách phân biết máy kem cuộn chảo tròn và máy làm kem cuộn chảo vuông tương đối đơn giản. Thường được sử dụng phổ biến hơn đó là loại chảo vuông. Vì trong quá trình làm thì chúng ta sẽ dễ dàng làm cho lớp kem được tán đều và vuông vắn. Giúp thuận lợi hơn cho việc chia đều mảng kem cũng như tăng tính thẩm mỹ.

Xem thêm: Những kinh nghiệm bán kem tươi hiệu quả cho cửa hàng kem nên ghi nhớ

máy làm kem cuộn chảo tròn
Máy làm kem cuộn chảo tròn

Loại máy kem cuộn 1 chảo/2 chảo

Dòng máy kem cuộn được chia theo số lượng chảo. Điều này thì bạn rất dễ dàng phân biệt được rồi phải không nào? Nhiều người khi mới mua máy về kinh doanh cho rằng cứ mua loại 2 chảo. Chắc hẳn kích thước lớn sẽ làm được nhiều. Nhưng quên không xem xét tới yếu tố về diện tích không gian cũng như khả năng làm kem của mình.

Nếu bạn vẫn chưa thành thạo với việc làm kem và chỉ mới bắt đầu kinh doanh? nên chưa đủ nhân sự để làm kem trên 2 chảo cùng lúc? Vậy thì bạn nên chọn loại 1 chảo để đảm bảo chất lượng cho những cốc kem cuộn của mình được ngon mắt mà không tốn điện nha. 

Tuy nhiên, nếu bạn đã thành thạo thao tác và có thêm 1 người cùng làm? Vậy thì không cần suy nghĩ nhiều mà đưa ra lựa chọn mua ngay loại máy làm kem cuộn 2 chảo. Với số lượng chảo nhiều hơn sẽ đáp ứng được nhu cầu của lượng khách lớn. Đồng thời còn giúp bạn tiết kiệm điện. Hơn nữa khi nhìn máy làm kem 2 chảo sẽ “ bề thế” hơn. Và cũng thu hút khách hàng nhiều hơn so với máy làm kem 1 chảo nhỏ gọn, tiện lợi nhưng không bắt mắt. 

Máy làm kem cuộn Thái Lan loại 1 lốc/2 lốc

Để phân biết máy kem cuộn 1 lốc và 2 lốc. Bạn sẽ phải quan sát kỹ hơn so với những loại máy được phân chia dựa trên kích thước và số lượng. Với dòng mày 2 lốc thì sẽ có 6 nút điều khiển ở thân máy. Và trong cấu tạo sẽ có 1 bộ khí nến gas, 2 ống đồng và 2 bộ công tắc riêng. Dòng máy 1 lốc có cấu tạo đơn giản hơn. Máy thường chỉ gồm một bộ khí nén gas. Phía bên dưới thân chảo chỉ có một ống đồng được mắc nối tiếp.

Với tính năng tiện dụng, năng suất làm việc cao, 2 chảo không phụ thuộc nhau. Vậy nên bạn có thể luân phiên làm việc. Nhất là khi 1 chảo kia gặp sự cố. Đây là lý cho chính để dòng máy 2 chảo và 2 lốc đang được rất nhiều cửa hàng chọn lựa. 

Kích thước của chảo làm kem rất đa dạng. Loại có diện tích lớn nhất là 37 cm. Kích thước này tương đương với 5 cuộn kem cho 1 lần làm. Cùng với đó giá bán của các dòng máy làm kem cuộn Thái Lan này chưa tới 20 triệu đồng. Đây là một khoản đầu tư kinh doanh nhỏ mang lại lợi nhuận lớn. Vậy bạn còn chần chờ gì nữa, hãy đầu tư ngay nhé!

Xem thêm: Những tiến bộ trong khoa học và công nghệ làm kem

Kết quả tìm kiếm nhiều ở Web Máy Làm Kem Hải Âu trên google