Top 3 máy làm kem tốt nhất 2019

Máy làm kem không phải là một thiết bị nhà bếp thiết yếu, nhưng với nó bạn sẽ nhanh chóng có thêm những món ẩm thực tuyệt vời cho bạn và người thân mà đôi khi chỉ có ở những tiệm kem tươi cao cấp.

Bài viết này giúp bạn có được danh sách các sản phẩm máy làm kem tốt nhất trong năm 2019 này, từ làm kem hoa quả đến làm kem Gelato nổi tiếng của Ý.

Breville BCI600XL – Máy làm kem cao cấp tốt nhất


Máy làm kem thông minh Breville BCI600XL

Đây là máy làm kem tự làm lạnh, là sản phẩm tốt nhất trong dòng máy làm kem thông minh và cao cấp, có nó bạn sẽ không còn phải bận tâm đến những việc làm kem thủ công lỉnh kỉnh nữa.

Máy có dung tích làm kem 1 lít với 12 cài đặt được hiệu chỉnh cụ thể cho các mức độ mềm mịn xốp khác nhau của kem, để làm ra các loại kem khác nhau và cả kem Gelato nữa.

Giá tham khảo: 398 USD

Cuisinart ICE-45 Mix – Máy làm kem tươi mini tốt nhất


Máy làm kem tươi mini Cuisinart ICE-45 Mix

Máy làm kem tươi, kem mềm này tự động hoàn toàn cho đến lúc bạn lấy kem bằng cần gạt, nó biến quầy bếp của bạn thành một tiệm kem, để có kem ăn bạn chỉ cần nhấn vào cần gạt giống như ở một tiệm kem tươi.

Giá tham khảo: 99 USD

Whynter ICM-201SB – Máy làm kem kinh doanh mini tốt nhất


Máy làm kem kinh doanh nhỏ Whynter ICM-201SB

Đây là máy làm kem có thiết kế hiện đại, hiệu quả trộn mạnh mẽ cùng khả năng điều chỉnh độ mềm mịn xốp của kem để làm ra nhiều loại kem ngon.

Là loại máy làm kem tự động (tự trộn và làm lạnh), dung tích làm kem 2 lít với thời gian làm một mẻ kem từ 35 đến 60 phút, máy làm kem này thích hợp cho các gia đình và cho các quán giải khát kinh doanh thêm các món kem.

Giá tham khảo: 289 USD

Các sản phẩm máy làm kem làm lạnh thủ công rẻ hơn nhưng không được đề cập trong bài viết này vì tính kém hiệu quả.

Kết quả tìm kiếm nhiều ở Web Máy Làm Kem Hải Âu trên google